Đồng chí Đỗ Quốc Hùng, Phó Bí thư Thị ủy Duyên Hải trao tặng 10 xe đạp cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới 2019 - 2020
Ngày 05 tháng 9 năm 2019, nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020, đồng chí Đỗ Quốc Hùng, Phó Bí thư Thị ủy Duyên Hải đã đến tham dự và trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Trường Long Hòa.

Ông Đỗ Quốc Hùng, Phó bí thư thị ủy trao xe đạp cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Trường Long Hòa

Các em học sinh nhận được xe đạp đều có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, thiếu phương tiện đến trường. Tuy nhiên, các em đều có ý chí vượt khó, khát vọng vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập, quyết tâm trở thành con ngoan, trò giỏi sống có ích cho cộng đồng và xã hội.
Cũng nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Trường Long Hòa cùng các mạnh thường quân đã trao 10 phần quà và xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã