Thị Ủy Duyên Hải sơ kết tháng 8 và đề ra kế hoạch công tác tháng 9 năm 2019
Ngày 11/9/2019, Thị Ủy Duyên Hải sơ kết công tác tháng 8 và đề ra kế hoạch công tác tháng 9 năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo cho biết, trong tháng qua, Thị ủy Duyên Hải đã tiếp tục triển khai Chỉ thị số 35 của bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông qua các Quyết định, Quy chế, Kế hoạch của Ban chỉ đạo về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Đồng thời phê duyệt quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và những năm tiếp theo các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; thực hiện kiểm tra, giám sát đối với 05 tổ chức đảng và 11 cá nhân người đứng đầu cấp ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp; thông báo kết luận kiểm tra giám sát 03 tổ chức đảng và 04 cá nhân người đứng đầu cấp ủy Đảng bộ xã Trường Long Hòa, Dân Thành.
Trên cơ sở kết quả công tác của Thị ủy, đồng chí Lê Thanh Bình, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy đề nghị các cấp, các ngành nêu cao tinh thần trách nhiệm trong lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy đảng, các ngành trong tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, Nhất là Nghị quyết năm 2019 của Thị ủy; đẩy mạnh thực hiện phương châm hành động năm 2019 của Tỉnh ủy “Hành động, Kỷ cương, trách nhiệm, Sáng tạo, Về đích”; triển khai thực hiện kế hoạch  tổ chức kỷ niệm 120 năm ngày Thành lập tỉnh Trà Vinh gắn với vận động “Quỹ An sinh xã hội”, phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấpvề Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” ; tuyên truyền các phong trào thi đua, hưởng ứng lập thành tích chào mừng Đâị hội đảng các cấp, chuẩn bị văn kiện, nhân sự đại hội Đảng bộ cơ sở, Thị ủy Duyên Hải chọn chi bộ Trường Trung học phổ thông Duyên Hải và Đảng bộ Long Hữu làm điểm chỉ đạo Đại hội./.

Thanh Khiết – Chí Dũng