Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đảng viên (đối tượng 5) các ban, ngành thị xã Duyên Hải.
Ngày 30/9-04/10/2019 Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đảng viên (đối tượng 5) của các ban, ngành. Đến dự có đồng chí Trần Bình Trọng UVTV Tỉnh ủy – Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh; đồng chí Lê Văn Nhớ UVTV Thị ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy và các đồng chí đảng viên các ban, ngành thị xã cùng tham dự.

Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp bồi dưỡng kiến thức được chia làm 02 đợt, mỗi đợt học 02 ngày. Tại đây các đảng viên được nghe các đồng chí báo cáo viên Tỉnh ủy báo cáo 04 chuyên đề chính chuyên đề 1: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; chuyên đề 2: Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác-Lênin và nhận thức về chủ nghĩa xã hội, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; chuyên đề 3: Kinh tế Việt Nam sau 30 năm đổi mới, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những tác động đối với Việt Nam; chuyên đề 4: Phòng, chống quan liêu, tham nhũng lãng phí, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức các đảng viên viết thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận./.

Thu Trang - PVHTT