Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019)
Tối ngày 16 tháng 10 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải tổ chức Chương trình văn nghệ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu gắn báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biêu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy và đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải.

Tiết mục múa do các bạn trẻ là hội viên hội LHTN thị xã thể hiện

Đông đảo các bạn trẻ tham gia chương trình

Tại chương trình, các bạn trẻ là hội viên, thanh niên đã thể hiện các tiết mục ca, múa thể hiện tình yêu quê hương Duyên Hải, ca ngợi đất nước và con người Việt Nam, đồng thời, các bạn đã cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019) thông qua các đoạn video. Với bầu không khí sôi nổi và đầy ý nghĩa, chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo thanh niên và người dân, tạo bước chuyển biến mới về chất lượng tổ chức, nâng cao sức hấp dẫn của phong trào thanh niên trong cộng đồng; tăng cường giao lưu, gắn bó, tình đoàn kết của tuổi trẻ; đẩy mạnh phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", nêu cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải tuyên dương 12 gương thanh niên tiêu biểu

Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải đã tuyên dương 12 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực trong công tác hội tại địa phương. Ngoài ra, đơn vị tài trợ là Siêu Thị Coop.Mart Duyên Hải đã trao tặng 5 phần quà cho học sinh nghèo, vượt khó, mỗi phần quà trị giá 300.000 ngàn đồng.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã