Hội đồng nhân dân thị xã Duyên Hải khóa I tổ chức kỳ họp thứ 15
Ngày 28/9/2020, Hội đồng nhân dân thị xã Duyên Hải khóa I tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề). Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Lê Vũ Phương, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Hoàng Mau cùng chủ tọa kỳ họp.

(Quang cảnh kỳ họp)

Tại kỳ họp này, các đại biểu được nghe chủ tịch HĐND thị xã Lê Vũ Phương, thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016 2021 đối với bà Võ Thị Vân và được các đại biểu HĐND nhất trí bỏ phiếu 100%.

(Bỏ phiếu bầu phó chủ tịch HĐND)

(Tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021)

Cũng tại kỳ họp này các Đại biểu được nghe Chủ tọa kỳ họp thông qua 05 Nghị quyết về việc điều chỉnh Mục 5, điều 1, Nghị quyết số 138/NQ-HĐND, ngày 29/07/2020 của Hội đồng nhân dân thị xã; Nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán các mục tiêu năm 2020 cho các xã, phường từ nguồn chế độ chính sách khác; Nghị quyết phê chuẩn sử dụng nguồn chi khác ngân sách năm 2020 để bổ sung dự toán chi cho các ngành thị xã; Nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán có mục tiêu năm 2020 cho các xã, phường và Văn phòng thị ủy và HĐND – UBND thị xã và Nghị quyết phê chuẩn sử dụng nguồn kết dư ngân sách năm 2019 để bổ sung dự toán chi cho các ngành của thị xã. Cùng với đó, Trưởng Ban kinh tế - văn hóa xã hội báo cáo thẩm tra các dự thảo Nghị quyết của HĐND thị xã trên lĩnh vực kinh tế xã hội. Các đại biểu thống nhất các Nghị quyết cũng như bầu chức danh phó Chủ tịch HĐND dân thị xã khóa I nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Thanh Khiết – Minh Trí