Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh thăm và tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021 tại thị xã Duyên Hải
Ngày 02/3/2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh Lâm Minh Đằng đã đến thăm và động viên tinh thần các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 tại các xã, phường trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Cùng đi có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư Thị ủy và đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh trao tặng mỗi tân binh 01 phần quà

Tại xã Hiệp Thạnh và Phường 2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo thị xã Duyên Hải đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các tân binh đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị sẵn sàng, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những người con nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh trao tặng mỗi tân binh 01 phần quà nhằm tạo niềm tin, phấn khởi cho các em yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã