Thị ủy Duyên Hải thăm, tặng quà các đơn vị Hải Đội 2 và Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa.
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh (02/3/1961 - 02/3/2021). Ngày 01/3, Thị ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Duyên Hải do đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy Duyên Hải làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Hải Đội 2 và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa.

Thị ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Duyên Hải thăm và tặng quà cho các đơn vị

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng Bí thư Thị ủy đã tặng hoa, quà đồng thời thăm hỏi, động viên và chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn thị xã nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh (02/3/1961 - 02/3/2021). Lãnh đạo thị xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua trên các lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh, tham gia giữ vững trật tự an toàn xã hội, cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn và phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, luôn là lực lượng tin cậy, chỗ dựa vững chắc cho cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương. Tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.

Chỉ huy trưởng các đơn vị đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương đã luôn quan tâm, chăm lo đến các đơn vị lực lượng vũ trang. Đồng thời hứa sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Chí Dũng – TTVHTT&TT