Lãnh đạo thị ủy Duyên Hải thăm và chúc mừng kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã
Nhân dịp Kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), ngày 21/6/2021, đồng chí Lâm Minh Thế ủy viên Thường vụ trực thị ủy, đồng chí Lê Văn Nhớ ủy viên thường vụ Trưởng ban Tuyên giáo đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải.

Các đồng chí cùng chụp ảnh lưu niệm kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Đến thăm và chúc mừng tập thể công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lãnh đạo thị ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo và viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thị xã đã không ngừng nỗ lực đổi mới về hình thức và nội dung, nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền, chất lượng các hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, sâu sát cơ sở hơn nữa để phản ánh những gương điển hình có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực thị ủy- HĐND – UBND – UBMTTQVN  thị xã. Với chức năng nhiệm vụ được giao tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã sẽ đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của thị xã, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

Lãnh đạo thị ủy tặng hoa chúc mừng nhà báo Trần Điền nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Cùng ngày Lãnh đạo thị ủy đến thăm và chúc mừng nhà báo Trần Điền đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí tỉnh Trà Vinh nói chung thị xã Duyên hải nói riêng./.

Chí Dũng - TTVHTT & TT