Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2021
Lượt xem: 1939
Sáng ngày 14/12/2021, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Duyên Hải tổ chức Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Nhớ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Lê Văn Nhớ, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng thời Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Duyên Hải trao bằng Sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

Sau hơn thời gian 1 tháng (từ ngày 27/10 – đến ngày 02/12/2021), 43 học viên đã hoàn thành việc nghiên cứu, học tập 18 chuyên đề, với 280 tiết theo chương trình sơ cấp lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng.

Bên cạnh đó, qua học tập còn giúp nâng cao trình độ nhận thức cho học viên, nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập lý luận, học để làm việc, làm người, làm cách mạng; từ đó vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi, 15 học viên đạt loại khá. Nhân dịp này, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Duyên Hải tặng giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập.

Minh Trí - TTVH-TT&TT thị xã