Kết thúc hợp nhất Văn phòng thị ủy và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải
Ngày 30/12, Thị ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thị xã Duyên Hải Thông qua Quyết định kết thúc hợp nhất Văn phòng Thị ủy và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải. Đến dự có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư thường trực thị ủy, bà Cao Thị Hồng Gấm, Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy và cán bộ công chức, viên chức, Văn phòng thị ủy và Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân.

Quang cảnh hội nghị

Trên cơ sở hợp nhất hai Văn phòng thị ủy và Hội đồng nhân dân – UBND thị xã, Ban Thường vụ thị ủy đã kết thúc thực hiện thí điểm hai văn phòng theo kế hoạch 102-KH/TU, ngày 17/09/2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy và quyết định 1382-QĐ/TXU, ngày 25/09/2018 của Ban Thường vụ thị ủy Duyên Hải để tách 2 văn phòng Thị ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân  thị xã thời gian hoạt động từ ngày 01/01/2022. Do đồng chí Lê Thành Tâm, Thị ủy viên, làm Chánh văn phòng thị ủy, Đồng chí Phan Dương Nguyên, Phó Chánh văn phòng thị ủy. Theo đó sẽ trao quyết định cho văn phòng Hội đồng Nhân dân, UBND thị xã.

Các đồng chí Chánh văn phòng và các phó văn phòng là những người cấp trưởng, cấp phó cơ quan có trách nhiệm sắp xếp, bố trí công phân nhiệm vụ cho công chức đúng vị trí việc làm; xây dựng quy chế làm việc để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và triển khai tổ chức thực hiện, bảo đảm hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Thanh Khiết – Chí Dũng

1 2 3 4 5  ...