Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh trà Vinh thăm chúc tết Thiền viện Trúc Lâm
Ngày 23/01/2022, ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm chúc tết Thiền viện Trúc Lâm Trà Vinh, tọa lạc tại ấp Nhà Mát xã Trường Long Hòa nhân dịp tết đến xuân về. Cùng đi có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Hội đồng nhân dân – UBND - UBMTTQVN thị xã.

(Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao quà cho trụ trì Thiền Viện)

(Lãnh đạo thị ủy, UBMTTQVN thị xã trào phần quà cho Trụ trì thiền viện)

Tại nơi đến, ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe đến Thượng toạ Thích Phước Nguyên, trụ trì Thiền viện Trúc Lâm, các tăng ni, phật tử năm mới an lành và hạnh phúc.

Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh, thị xã trao cho Thiền viền một phần quà, đồng thời chúc trụ trì, tăng ni, phật tử hưởng mùa xuân đầm ấm, an lạc với phương chăm tốt đời đẹp đạo.

Thanh Khiết – Trọng Nghĩa

1 2 3 4 5  ...