Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra thị xã và Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Duyên Hải
Lượt xem: 1988
Ngày 25/4/2022, đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đã cùng đoàn đến các cơ quan công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã và Phó Chánh Thanh tra thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao quyết định cho ông Nguyễn Duy Quốc

Theo đó, Quyết của Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải bổ nhiệm ông Lâm Vũ Phong, Thanh tra viên, Thanh tra thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thị xã Duyên Hải và ông Nguyễn Duy Quốc, Công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao quyết định cho ông Lâm Vũ Phong

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải chúc mừng, đồng thời khẳng định sự tin tưởng cấp ủy, UBND đối với các đồng chí. Đồng chí Phó Chủ tịch tin rằng với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm công tác tại lĩnh vực của mình, trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động tham mưu với Ban lãnh đạo trong công tác thanh tra, phòng chống tiêu cực và quản lý tài nguyên, môi trường trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã