Tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dân Thành
Ngày 23/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Nguyên UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng gia đình đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi gặp gỡ, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải. Tham dự buổi gặp gỡ có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; đồng chí Tô Thị Thu Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh.

Ông Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải trao quà cho các gia đình

Theo đó, có 107 phần quà được trao cho các hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ, tổng kinh phí 107 triệu đồng do gia đình đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà và các mạnh thường quân đóng góp. Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân những gia đình chính sách, người có công, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn. Đồng thời, hỗ trợ và động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Minh Trí