Lãnh đạo Thị ủy thăm gia đình chính sách nhân dịp lễ 27/7
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7, Thị Ủy , HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Duyên Hải đến thăm và tặng quà 25 gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Lãnh đạo thị ủy đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 27/7

Lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã thăm gia đình thương binh, bị tù đài nhân dịp 27/7

Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành lập 3 đoàn đến thăm và tặng quà cho 25 gia đình chính sách tại thị xã Duyên Hải nhân dịp 27/7. Tại nơi đến, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, Bí thư thị xã Duyên Hải thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe đến quý Mẹ việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước. Trong này có 8 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, 10 gia đình thương binh và 7 gia đình bị tù đài. Để ghi nhớ những công lao đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, các gia đình đã đóng góp biết bao xương máu để đổi lấy độc lập tự do cho ngày hôm nay. Lãnh đạo thị ủy động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, tham gia thực hiện tốt các hoạt động đoàn thể, xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo thị ủy, mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống của gia đình dạy bảo con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách, nhất là xây dựng xã trở thành xã nông thôn mới nâng cao, phường văn minh đô thị, đồng thời thực hiện gia đình văn hóa tiêu biểu, để con cháu học tập và noi theo./.

Thanh khiết – Chí Dũng – Trọng Nghĩa

1 2 3 4 5  ...