Lãnh đạo thị xã Duyên Hải thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Sáng ngày 17/11/2022 Thị ủy, HĐND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải bao gồm đồng chí Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực thị ủy; đồng chí Võ Thị Vân - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Minh Đức - UVTV, Trưởng Ban dân Vận, đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đã đến thăm và tặng quà chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đoàn đến thăm và gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Chính trị thị xã, Trường THPT Duyên Hải, Trường THPT Long Hữu, Trường THCS – THPT Dân Thành và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực thị ủy chúc và tặng quà lãnh đạo trường THPT Duyên Hải

Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo thị xã Duyên Hải đã thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học. Thay mặt đoàn, Đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực thị ủy cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của thị xã.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn lãnh đạo thị xã đã đến kiểm tra, khảo sát công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Duyên Hải. Tại đây, đoàn đã nghe lãnh đạo trường THPT Duyên Hải báo cáo về công tác chuẩn bị chương trình, công tác khánh tiết - hậu cần đón tiếp đại biểu, tiến độ lắp ráp sân lễ, âm thanh, ánh sáng và công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong ngày buổi lễ được diễn ra. Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy yêu cầu và đôn đốc ban tổ chức khẩn trương hoàn thiện nhanh các bước chuẩn bị cuối cùng để buổi lễ diễn ra thật suôn sẻ, đảm bảo an ninh trật tự và thành công tốt đẹp./.

Đức Huy