Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị Đảng ủy phiên cuối năm 2022
Ngày 30/11/2022, Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy phiên cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Phạm Thành Lộc, Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương năm 2022; Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Đảng ủy và các Đảng ủy viên năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2022.

Theo đó, trong năm 2022, tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị xã cơ bản ổn định. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Thị xã, Ủy ban nhân dân thị xã, sự hỗ trợ, phối hợp của các phòng, ban từ tỉnh đến thị xã, cấp ủy, chính quyền xã, phường đã tạo điều kiện thuận lỡi cho đơn vị đã tập trung triển khai, thực hiện hiệu quả các nghị quyết, kế hoạch năm 2022; đặc biệt tập trung cho công tác huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao và xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ , Dự bị động viên,… từng cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã đã xác định rõ trách nhiệm, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Đồng chí Dương Hiên Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã phát biểu chỉ đạo

Kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Dương Hiên Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã yêu cầu Đảng ủy Quân sự thị xã quán triệt sâu sắc nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch của Đảng các cấp về công tác quân sự, quốc phòng. Tham mưu Thị ủy - UBND thị xã xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc. Thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng xử lý có hiệu quả các tình huống xảy ra trên địa bàn, không để bị động, bất ngờ. Xây dựng lực lượng vũ trang thị xã vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu", gắn với xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả đột phá của Quân khu, của Đảng uỷ - Bộ CHQS tỉnh và nội dung đột phá của nghị quyết đại hội Đảng bộ Quân sự thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Xây dựng Đảng bộ Quân sự thị xã vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Huy

1 2 3 4 5  ...