Lễ bàn giao hệ thống lọc nước RO công suất 300 lít/giờ cho UBND xã Trường Long Hòa
Ngày 30/12/2022, Ủy ban Nhân dân xã Trường Long Hòa làm lễ nghiệm thu và đưa vào sử dụng Hệ thống lọc nước RO công suất 300 lít/giờ cho UBND xã Trường Long Hòa, Đồn Biên phòng cửa Khẩu Cảng Trường Long Hòa. Đến dự có bà Lê Thị Hằng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Xuân Hoàn – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải, ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã. Cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

Hệ thống máy lọc nước RO

Hệ thống lọc nước RO công suất 300 lít/giờ, Nhằm góp phần giúp cho UBND xã Trường Long Hòa, cán bộ chiến sỹ đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa và hộ dân được sử dụng nước sạch theo quy chuẩn từ hệ thống cấp nước tập trung. Góp phần hỗ trợ cán bộ, chiến sỹ, cán bộ công chức, viên chức, người dân tại xã Trường Long Hòa tiếp cận được nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Tổng kinh phí 02 hệ thống lọc tổng trị giá 160 triệu đồng do bà Lê Thị Hằng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc Cty TNHH sản xuất – Thương mại – Xuất nhập khẩu Hoàng Huy Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Cắt băng khánh thành, bàn giao hệ thống máy lọc nước RO tại xã Trường Long Hòa

Bà Lê Thị Hằng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh mong rằng cán bộ chiến sỹ, công chức, viên chức xã Trường Long Hòa và Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa đoàn kết, chung sức, đồng lòng của hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân thị xã Duyên Hải, đạt các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội của thị xã đề ra, trong đó tập trung dồn sức xây dựng đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao đối với xã Trường Long Hòa, tiến tới xây dựng xã Trường Long Hòa lên Phường theo tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Duyên Hải nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra. Chúc cán bộ chiến sỹ, Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa giữ chắc tay súng để giữ biên cương cho Tổ quốc.

Nhân dịp này, Bà Lê Thị Hằng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ trao 07 phần quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, 05 gia đình chính sách tổng trị giá 27 triệu đồng nhân dịp xuân Quý Mão đang cận kề đến gần.

Đoàn đến thắp hương tại Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu

Trước đó, đoàn đã đến Bến tiếp nhận vũ khí tại ấp Cồn Trứng xã Trường Long Hòa, để thắp hương tưởng nhớ các vong linh, anh hùng liệt sỹ đã không ngại hiểm nguy chèo chống con thuyền độc lập dân tộc để đi đến bến bờ vinh quang của Tổ quốc./.

Thanh Khiết – Đức Huy