Xã Hiệp Thạnh: Ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ Hội liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Thạnh
Ngày 08/9/2022. Hội LHPN xã Hiệp Thạnh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ thể dục nhịp điệu. Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Bùi Thị Thu Thủy- Phó chủ tịch Hội LHPN Thị xã Duyên Hải; Đồng chí Lê Trường Phong- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã và cùng các ban ngành đoàn thể xã,các đơn vị phối hợp, chi hội, hội viên phụ nữ tiêu biểu các ấp cũng về đông đủ.

Ảnh: Câu lạc bộ Dân vũ Hội liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Thạnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Hội LHPN xã Hiệp Thạnh tổ chức ra mắt Câu Lạc Bộ Dân Vũ thể dục nhịp điệu gồm 10 thành viên. Để vận động mỗi hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao phù hợp rèn luyện sức khỏe ; vận động hội viên, phụ nữ những người có cùng sở thích tự nguyện tổ chức hướng dẫn hoạt động thể dục thể thao tạo điều kiện rèn luyện thân thể vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe cải thiện đời sống văn hóa tinh thần.

Ảnh: Thành viên Câu lạc bộ Dân vũ Hội liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Thạnh

Tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên với nhiều phong trào hoạt động đa dạng, phong phú giúp các thành viên hình thành các kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống. Hòa cùng phong trào thể dục thể thao khác để góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng trên địa bàn.

Hướng tới Hội sẽ tiếp tục vận động hội viên phụ nữ vào câu lạc bộ,  lựa chọn nền nhạc các bài hát của Hội cấp trên đã phát động để chị em hội viên phụ nữ luyện tập góp phần nâng cao kỹ năng cải thiện sức khỏe và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao địa bàn xã.Qua đó nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội,  xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Tin ảnh: Mai Ngân

1 2 3 4 5