Thị ủy Duyên Hải tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Trong 02 ngày 29 và 30/12/2022, Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho tất cả các đảng viên thuộc đảng bộ các xã, phường, các chi bộ, đảng bộ phòng, ban, ngành thị xã Duyên Hải.

Các đảng viên tham dự hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Tại hội nghị, các đảng viên tham dự được nghe đồng chí Nguyễn Minh Trí, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Duyên Hải truyền đạt 4 chuyên đề về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Thông qua hội nghị nhằm giúp các đảng viên có điều kiện nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới toàn thể cán bộ, đảng viên. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nội dung các chuyên đề trong cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện bảo đảm, thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Minh Trí