Lượt xem: 605

Lực lượng Đoàn viên, Thanh niên thị xã Duyên Hải tham gia các hoạt động chuẩn bị cho khu cách ly tại trường THCS Long Toàn

Để chủ động ứng phó với dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Duyên Hải đã triển khai công tác chuẩn bị cho khu cách ly tại trường THCS Long Toàn, Phường 2, thị xã Duyên Hải đưa vào vận hành.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên đang dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị cho khu cách ly tập trung

          Sáng ngày 06/7/2021, các bạn trẻ là lực lượng đoàn viên, thanh niên thị xã Duyên Hải đã có mặt để thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp, chuẩn bị cho khu cách ly tại Trường THCS Long Toàn tiếp nhận người cách ly theo dõi. Lực lượng đã dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, bụi rậm, sắp xếp lại đồ đạc, lắp đặt giường chiếu, khử khuẩn để làm khu cách ly theo quy định. Với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sạch sẽ, gọn gàng, khu cách ly đảm bảo đủ các điều kiện tiếp nhận các trường hợp cần cách ly tập trung.

Các bạn trẻ đang lau dọn vệ sinh

          Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên chung tay cùng thị xã Duyên Hải phòng, chống dịch bệnh.

          Bên cạnh công tác chuẩn bị cho khu cách ly, UBND thị xã Duyên Hải cũng đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, các xã, phường thường xuyên nắm chắc thông tin, thực hiện báo cáo kịp thời, nhanh chống; tập trung cao độ, quyết liệt, không lơ là trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19

                                                          Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 53
  • Hôm nay: 2065
  • Trong tuần: 21,724
  • Tất cả: 898,712