Lượt xem: 1934

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải vận động và bàn giao nhà Đại Đoàn kết cho hô nghèo.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải tổ chức lễ trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Trần Văn Tài, là hộ nghèo khóm Long Thạnh, Phường 1 đang gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ bàn giao nhà có bà Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải.

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Trần Văn Tài, khóm Long Thạnh, Phường 1

Căn nhà được xây dựng cơ bản căn nhà 60 m2; với kinh phí xây dựng 95 triệu đồng (Quỹ vì người nghèo thị xã vận động hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp). Đây là căn nhà được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã vận động các mạnh thường quân để hỗ trợ xây dựng cho hộ nghèo, cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Gia đình ông Trần Văn Tài đã có được căn nhà mới, gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân đã ủng hộ, lãnh đạo địa phương, đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà mới khang trang; sẽ tu dưỡng, chăm sóc và quản lý căn nhà, góp phần xây dựng tiêu chí đô thị văn hóa.

Đến thăm và bàn giao nhà bà Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trao tặng phần quà và chúc mừng nhà mới của gia đình ông Trần Văn Tài và mong muốn gia đình tiếp tục chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn và tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên, thoát nghèo.

Thu Thủy-Ngọc Diệp

Ủy ban MTTQ thị xã

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 116
  • Hôm nay: 2493
  • Trong tuần: 48,219
  • Tất cả: 2,162,098