Lượt xem: 2050

Nhiều phần quà dành tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Duyên Hải nhân dịp tết Canh Tý

Ngày 18/01/2020, với tinh thần “Tương thân tương ái” chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn VinGroup cùng quỹ “An sinh xã hội” thị xã Duyên Hải đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tham gia chương trình có ông Lê Vũ Phương, Chủ tịch UBND thị xã và Đại đức Thích Phước Nguyên, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Trà Vinh, đại diện quỹ Thiện tâm của Tập đoàn VinGroup tại thị xã.


Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, Lê Vũ Phương trao tặng quà tết cho hộ nghèo

          Theo đó, Đại đức Thích Phước Nguyên, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Trà Vinh đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10kg cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo từ nguồn Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn VinGroup tại UBND xã Long Hữu, xã. Cũng tại đây, ông Lê Vũ Phương, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trao tặng 104 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Đại đức Thích Phước Nguyên, Trụ trì Thiền viện Trúc lâm Trà Vinh tặng quà tết cho hộ nghèo

          Mong rằng với những phần quà nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn sẽ giúp cho mọi người, mọi nhà có điều kiện vui xuân, đón tết, qua đó thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh tặng quà tết cho hộ nghèo tại Phường 2

          Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã thay mặt Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Trà Vinh trao tặng 30 phần quà cho các gia đình nghèo, hộ cận nghèo tại Phường 2, thị xã Duyên Hải.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 115
  • Hôm nay: 3292
  • Trong tuần: 49,018
  • Tất cả: 2,162,897