Lượt xem: 2226

Công an thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi Công an xã giỏi năm 2020

Ngày 30/6/2020, Công an Thị xã Duyên Hải tổ chức Hội thi Công an xã giỏi năm 2020. Đến dự và phát biểu khai mạc hội thi có Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải.

Quang cảnh hội thi Công an xã giỏi năm 2020

          Tham dự hội thi có 25 thí sinh thuộc 5 đội, đại diện cho công an các xã trực thuộc địa bàn thị xã Duyên Hải. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi: lý thuyết; tuyên truyền thực tế và xử lý tình huống. Tại phần thi thứ nhất, các đội lần lượt bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Công an xã; các quy định pháp luật nghiệp vụ; nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; các nội dung về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc,... kế đến là phần thi tuyên truyền thực tế, các đội thi tiến hành mô phỏng một buổi tuyên truyền về pháp luật, tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy ra người dân. Cuối cùng là phần thi xử lý tình huống, mỗi đội sân khấu hóa tình huống nghiệp vụ của công an xã với những vai diễn nghiêm túc, tình huống xác thực tế địa phương.

 

Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải phát biểu tại hội thi

          Phát biểu tại hội thi, Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải cho biết: Hội thi là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2020) và 70 năm ngày truyền thống Công an xã (10/10/1950 – 10/10/2020) của Công an thị xã Duyên Hải. Bên cạnh đó, với nhiều phần thi hấp dẫn, chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc hội thi đã tạo được sân chơi cho cán bộ, chiến sĩ công an các xã trên địa bàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện tác phong, nghiệp vụ và nâng cao kiến thức nghề nghiệp, góp phần đẩy mạnh các phong trào trong ngành.

 

Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải trao giải cho các đội thi

          Kết thúc hội thi, đội Công an xã Trường Long Hòa đã xuất sắc có được số điểm cao nhất và đạt giải Nhất hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải cá nhân xuất sắc trong phần thi lý thuyết và phần thi tuyên truyền vận động cho đồng chí Trần Lương Tuấn Hải, Phó Trưởng Công an xã Long Toàn và đồng chí Võ Văn Liệt, Trưởng Công an xã Trường Long Hòa.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

 

 

Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 334
  • Hôm nay: 3029
  • Trong tuần: 48,755
  • Tất cả: 2,162,634