Thị xã Duyên Hải bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết
Lượt xem: 2068
Ngày 13/01/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải phối hợp với các phường 1, phường 2 và xã Long Hữu tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 05 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có bà Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải. 

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Trần Văn Đủ, khóm 30/4-phường 2

Đây là những căn nhà thị xã vận động từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 và đã bàn giao được 11 căn nhà, mỗi căn 40 triệu đồng, tổng kinh phí 200 triệu đồng. Các căn nhà mới được hoàn thành và đưa vào sử dụng, mỗi căn nhà có diện tích từ 40 đến 60m2, được đầu tư xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp ngói, lợp tol, nền xi măng và lát gạch hoa. Cùng với sự hỗ trợ của địa phương, để hoàn thiện căn nhà còn có sự đóng góp của gia đình và sự hỗ trợ của bà con láng giềng. 

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Bùi Thanh Diêm, ấp 13 - xã Long Hữu

Đến thăm và bàn giao nhà, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải cũng có phần quà trao tặng chúc mừng nhà mới cho các gia đình; động viên xem đây là tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc; mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn và tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên, thoát nghèo và thoát nghèo bền vững; chúc các gia đình đón Tết Tân Sửu năm 2021 bình an, hạnh phúc và ấm no.

Tin, ảnh Hữu Vinh

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 686
  • Trong tuần: 11 477
  • Tất cả: 5428731
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang