Ban CHQS thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng dân quân tự vệ dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Lượt xem: 1122
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh; Thị ủy, UBND thị xã Duyên Hải, Ban CHQS thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia định chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng dân quân tự vệ (DQTV), dự bị động viên (DB ĐV) có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023.

Ban CHQS tặng quà tết cho gia đình lực lượng DQTV xã Dân Thành

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng xuân Quý Mão; đồng thời, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và góp phần hỗ trợ các đồng chí trong lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vui xuân đón tết. Ngày 16 và 17/01/2023, Ban CHQS thị xã Duyên Hải đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 30 hộ là gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng DQTV, DBĐV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng số tiền thăm tặng quà 15.000.000đ. Đây là nguồn kinh phí trích từ quỹ tăng gia sản xuất của đơn vị Ban CHQS thị xã và số tiền vận động lực lượng DQTV, DBĐV qua các đợt chi trả huấn luyện, chi trả phụ cấp trách nhiệm.

Thông qua đợt tặng quà, đoàn cũng gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến các gia đình và mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình tiếp tục tham gia đóng góp cho sự nghiệp cách mạng ở địa phương, làm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo; đối với các gia đình lực lượng DQTV, DBĐV đoàn cũng thăm hỏi ân cần, động viên gia đình và cán bộ, chiến sĩ DQTV, DBĐV tiếp tục phấn đấu vươn lên để có cuộc sống ngày càng tốt hơn; đồng thời, tiếp tục tham gia tích cực các phong trào cách mạng của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Bằng những việc làm thiết thực, Đảng ủy- Ban CHQS thị xã Duyên Hải sẽ tích cực giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã; đồng thời, tri ân lòng biết ơn đối với sự cống hiến của các thế hệ đi trước, những đóng góp của các đồng chí trong lực lượng DQTV, DBĐV dù còn nhiều khó khăn; góp phần giáo dục, tuyên truyền thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước không để ai bị bỏ lại phía sau, giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

Hồ Nghĩa

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 1 829
  • Tất cả: 5413366
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang