Lượt xem: 1062

Thăm, chúc thọ và tặng quà mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn thị xã Duyên Hải

Sáng ngày 13/4/2023, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã Duyên Hải phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã tổ chức đoàn đến thăm, chúc thọ và tặng quà mừng thọ 26 cụ ông, cụ bà 90 tuổi trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã và ông Trịnh Khương Thới, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Duyên Hải.

Ông Trịnh Khương Thới, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Duyên Hải chúc thọ cụ bà Hà Thị Ba, ấp Bào Sen, xã Long Toàn

          Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà mừng thọ các cụ, chúc các cụ luôn vui khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu. Đồng thời mong muốn gia đình luôn quan tâm chăm sóc tốt cho các cụ để cho con cháu học tập và noi theo.

          Dịp này, Ban đại diện Hội người cao tuổi thị xã Duyên Hải được ủy quyền trao giấy mừng thọ 90 tuổi cho các cụ cùng quà tặng trị giá 1.000.000đ tiền mặt và một số vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

                                                                   Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 62
  • Hôm nay: 647
  • Trong tuần: 42,568
  • Tất cả: 4,811,989