Lượt xem: 2638

Trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Long Hòa thị xã Duyên Hải

Ngày 02/7/2020, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải. Tham gia cùng đoàn có bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh.

Bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Tại trường THCS Trường Long Hòa có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà, mỗi phần quà trị giá 190.000 đồng là dụng cụ học tập. Đây là hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Thông qua đây, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh mong muốn tuyên truyền, vận động cộng đồng và các nguồn lực xã hội cùng chung tay thiết thực chăm sóc, bảo vệ trẻ em; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, gia đình và toàn xã hội trong việc thực hiện các chính sách, pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em; tăng cường công tác chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; chung tay cải thiện môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển  toàn diện cho trẻ em.

 

Trao tặng 100 phần quà cho học sinh Trường THCS Trường Long Hòa thị xã Duyên Hải

          Dịp này, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh trao tặng tổng cộng 450 phần quà tổng trị giá 85.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh gồm các xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè; xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang; xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành và xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 53
  • Hôm nay: 565
  • Trong tuần: 42,486
  • Tất cả: 4,811,907