Lãnh đạo thị xã Duyên Hải thăm, tặng hoa và quà chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Lượt xem: 1923
Ngày 19/11, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021. Đến thăm có các đồng chí: Dương Hiền Hải Đăng – tỉnh ủy viên, Bí thư thị uỷ; đồng chí Lâm Minh Thế - Phó Bí thư Thường trực thị ủy; Ông Nguyễn Văn Lánh, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Lãnh đạo thị xã Duyên Hải đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư thị ủy thay mặt đoàn lãnh đoàn tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Duyên Hải, Trường THPT Long Hữu, Trường THCS – THPT Dân Thành và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã Duyên Hải.  

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Duyên Hải đã chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ thầy, cô giáo, Ban Giám hiệu các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của ngành giáo dục thị xã trong năm học vừa qua; mong muốn rằng, trong thời gian tới quý thầy, cô giáo sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Duyên Hải cũng như các trường Trung học phổ thông cần có biện pháp tích cực và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 để các em học sinh yên tâm học tập.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải trong thời gian qua; đồng thời, sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, là tấm gương sáng để các em học tập và noi theo./.

Chí Dũng - TTVH

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 12
  • Trong tuần: 1 715
  • Tất cả: 5411427
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang