Lượt xem: 617

Thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi “Sắc màu tuổi thơ” lần thứ VII năm 2023

Ngày 30/5/2023, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức hội thi “Sắc màu tuổi thơ” lần thứ VII năm 2023. 

Các em học sinh tham gia hội thi “Sắc màu tuổi thơ” lần thứ VII năm 2023

          Tham dự hội thi năm nay có 64 em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung họ cơ sở trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Với chủ đề “Gương người tốt việc tốt”, các em học sinh tự do sáng tạo, thể hiện năng khiếu của mình trên giấy vẽ A3 bằng các chất liệu bút chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước,…trong thời gian 120 phút. 

Các tác phẩm dự thi do các em học sinh thể hiện

Các tác phẩm dự thi năm nay có nét đổi mới về chất lượng thẩm mỹ và sáng tạo; việc sử dụng hình ảnh và màu sắc đa dạng được các em thể hiện và tạo ra những bức tranh sinh động có ý nghĩa tuyên truyền cao. 

Ông Phạm Văn Đệ, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao giải A cho em Nguyễn Thị Huỳnh Trân, THCS Chu Văn An

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải A, 04 giải B, 04 giải C và 10 giải khuyến khích cho các em học sinh có kết quả nổi bật. Theo đó, khối Trung học Cơ sở, em Nguyễn Thị Huỳnh Trân, THCS Chu Văn An và khối Tiểu học có em Lê Nguyễn Duyên An, Tiểu học Võ Thị Quí, đã xuất sắc đạt giải A tại hội thi.

          Hội thi vẽ tranh “Sắc màu tuổi thơ” được thị xã Duyên Hải tổ chức hằng năm vào dịp hè, là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện phát triển năng khiếu hội họa, tư duy sáng tạo và thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc tham gia hội thi “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh sắp tới.                                     

Minh Trí - Trọng Nghĩa

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 128
  • Hôm nay: 7891
  • Trong tuần: 47,998
  • Tất cả: 4,864,081