Lượt xem: 2107

Liên Đoàn lao động thị xã tổ chức họp mặt con cán bộ công chức nhân dịp lễ trung thu

Ngày 11/9/2019, Liên Đoàn Lao động thị xã phối hợp với phòng Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức họp mặt tết Trung thu cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự họp mặt có ông Lê Vũ Phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và hơn 200 em thiếu nhi cùng tham dự.Các em thiếu nhi nhận quà trung thu

Tại đây, các em thiếu nhi, được nghe đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp lễ Trung thu 2019. Đồng thời các em được vui chơi ca hát. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặt biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương.
Ông Lê Vũ Phương, Chủ tịch UBND thị xã chúc các cháu nhân dịp tết trung thu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.
Nhân dịp này các em được nhận 1 phần quà Trung thu  và 1 chiếc lồng đèn để rước đèn Trung thu./.

                                                          Thanh khiết - Chí Dũng
1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 630
  • Trong tuần: 28,459
  • Tất cả: 3,637,575