Lượt xem: 3443

Hội chữ thập đỏ thị xã cùng Thị đoàn Duyên Hải tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Tình hình dịch bệnh Corona (nCoV) có nhiều diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm cao ra cộng đồng, cùng với đó là tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng tăng cao. Sáng ngày 6/2/2020, từ các nguồn vận động, Hội chữ thập đỏ thị xã phối hợp cùng Thị đoàn Duyên Hải tổ chức phát hơn 500 cái khẩu trang miễn phí cho người dân tại bến xe Duyên Hải.

Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại Bến xe Duyên Hải

          Trước đó, ngày 5/2/2020 Đoàn thanh niên xã Dân Thành cũng đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân và công nhân ra vào làm việc tại khu vực Trung tâm Nhiệt điện Duyên Hải. Theo đó có hơn 2.200 cái khẩu trang miễn phí và tờ rơi phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona được phát.

 

Đoàn thanh niên xã Dân Thành phát khẩu trang miễn phí tại Trung tâm Nhiệt điện Duyên Hải

          Trên địa bàn thị xã Duyên Hải, một số cá nhân, doanh nghiệp cũng có kế hoạch tổ chức phát khẩu trang, thuốc sát khuẩn miễn phí cho người dân tại một số điểm có mật độ dân cư đông đúc. Đây là hành động đẹp cần nhân rộng, qua đó sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng nhau để phòng chống dịch viêm phổi cấp Corona cũng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, và cộng đồng.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 60
  • Hôm nay: 402
  • Trong tuần: 42,323
  • Tất cả: 4,811,744