Lượt xem: 1097

Phó Bí thư Thị ủy Duyên Hải đến thăm các gia đình bị thiệt hại nhà cửa do ảnh hưởng bão số 4

Sáng ngày 29/9/2022, Phó bí thư Thị ủy Duyên Hải Lâm Minh Thế cùng đoàn đã đến thăm các gia đình bị thiệt hại về nhà cửa do ảnh hưởng cơn bão số 4 - Noru trên địa bàn xã Trường Long Hòa.

Phó Bí thư Thị ủy Duyên Hải (thứ 2 từ phải sang) cùng đoàn đến thăm các gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 4

          Do ảnh hưởng từ các cơn bão số 4, trên địa bàn xã Trường Long Hòa có 4 gia đình bị thiệt hại về nhà cửa, trong đó có 1 trường hợp bị sập nhà cửa hoàn toàn. Tại các nơi đến, đồng chí Phó bí thư Thị ủy đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và trao phần quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại đồng thời đề nghị các lực lượng địa phương tập trung hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 4, khẩn trương hỗ trợ kinh phí giúp 4 gia đình trên địa bàn có nhà bị sập, bị tốc mái có điều kiện sửa chữa lại nhà cửa, sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. 

Căn nhà bị đổ sập hoàn toàn tại ấp Ba Động, xã Trường Long Hòa

          Bên cạnh đó, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải chỉ đạo các địa phương tiếp tục rà soát, đánh giá thiệt hại của bão số 4, nắm bắt tình hình thiệt hại của người dân, khắc phục nhanh, không để kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

                                                          Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 190
  • Hôm nay: 6857
  • Trong tuần: 46,964
  • Tất cả: 4,863,047