Lượt xem: 1500
Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải Trần Trường Giang đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ và thanh niên tình nguyện tại các chốt kiểm tra
05/09/2021
Sáng ngày 04/9/2021, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải Trần Trường Giang cùng đồng chí Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã và Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải đã thăm và động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ và thanh niên tình nguyện tại các chốt kiểm tra tuyến đường ra, vào thị xã.
Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải Trần Trường Giang động viên các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm tra
Tại các chốt kiểm tra, đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đã biểu dương và ghi nhận tinh thần không ngại khó khăn của lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ tại chốt. Đồng thời động viên tinh thần và mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; không lơ là, chủ quan khi thực hiện nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người ra vào địa bàn, kiểm soát chặt người và phương tiện đảm bảo tốt nhất thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.
Chốt kiểm tra người ra vào thị xã trên Quốc lộ 53
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị xã Duyên Hải thành lập 13 chốt kiểm tra trên các tuyến đường vào thị xã (07 chốt do UBND thị xã quản lý, 06 chốt do UBND xã Long Hữu quản lý). Lực lượng tham gia tại các chốt kiểm tra gồm các chiến sĩ công an, quân sự, đoàn thể và cán bộ đoàn viên, thanh niên. Các chốt hoạt động đảm bảo 24/24 kiểm tra chặt chẽ người dân ra, vào địa bàn, lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt được trang bị khẩu trang, dung dịch khử khuẩn, găng tay, kính chống giọt bắn và máy đo thân nhiệt. Tính đến nay, đã tổ chức kiểm tra 52.416 lượt người qua lại các chốt kiểm tra, thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội của người dân.
Minh Trí – Trung tâm VHTT&TT