Lượt xem: 784

Thị xã Duyên Hải tiêm Vắc xin cho 2.328 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Ngày 02/12, thị xã Duyên Hải tổ chức tiêm vắc xin cho đối tượng được chọn tiêm mũi 2 vắc-xin Comirnaty (Pfizer) theo kế hoạch trên là toàn bộ học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 trên địa bàn toàn thị xã Duyên Hải với tổng số học sinh 2.328 em. Tại điểm tiêm Trường Trung học Phổ thông Duyên Hải, Trung học Phổ thông Long Hữu, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên, trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Dân Thành; Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Đức Toàn, trường Trung học cơ sở Chu Văn An; Trường Trung học cơ sở Nguyễn Đáng; Trung học Cơ sở  Hiệp Thạnh; Trung học Cơ sở Trường Long Hòa. Thời gian triển khai tiêm vào ngày 02/12/2021. Những trường hợp hoãn tiêm, chưa được tiêm sẽ được tiêm vào các đợt tiếp theo. 

(Tại điểm tiêm Trường Trung học phổ thông Duyên Hải)

Theo đó, trong đợt tiêm lần này, Trung tâm Y tế Thị xã Duyên Hải cũng đưa ra nguyên tắc trong đợt tiêm này là phải đảm bảo tiêm hết số lượng vắc-xin. Các em học sinh cũng như phụ huynh học sinh đến ký danh sách cho con em mình đều thực hiện 5k, đảm bảo khoảng cách an toàn, từ khâu tiếp nhận hướng dẫn đến sàng lọc, và đến khi tiêm. Sau khi tiêm, cho các em ngồi chờ 30 phút mới cho phụ huynh đón các em ra về.

Mặc khác, ngành y tế mong muốn việc tiêm vắc-xin này góp phần đảm bảo tỷ lệ bao phủ và tỷ lệ sử dụng vắc-xin cho học sinh trong tuổi tiêm chủng được tiêm vắc-xin phòng Covid-19; đảm bảo tối đa an toàn tiêm chủng, không để xảy ra dịch bệnh Covid-19 trong quá trình tổ chức tiêm chủng…

                                                                                 Thanh Khiết

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 206
  • Hôm nay: 13778
  • Trong tuần: 50,447
  • Tất cả: 4,837,424