Hưởng ứng ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện “hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”

Thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024 và chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Đoàn-Hội-Đội Phường 1 phối hợp Chi đoàn Siêu thị Coopmart Duyên Hải tổ chức chương trình khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”.

Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01/6/2024, Đoàn-Hội-Đội Phường 1 phối hợp Chi đoàn Siêu thị Coopmart Duyên Hải tổ chức chương trình khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” tại Siêu thị Coopmart Duyên Hải.

Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là một trong các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Tại chương trình, Đoàn-Hội-Đội Phường 1 đã phối hợp Chi đoàn Siêu thị Coopmart tặng 10 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Kim Đồng, tổ chức các trò chơi và tặng 150 phần quà cho các em thiếu nhi, tổng các phần quà trị giá 7 triệu đồng.

anh tin baianh tin bai

Tổ chức trò chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi

Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi, đổi mới, đa dạng hóa các phương thức hoạt động hè cho thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh cho các em. Qua đó, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn-Hội-Đội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Cẩm Tú - Phường 1