Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Thanh Bình đến thăm và tặng quà gia đình chính sách mừng lễ Sen Đolta năm 2021 tại thị xã Duyên Hải
Ngày 03/10/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Thanh Bình cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách là đồng bào dân tộc Khmer tại thị xã Duyên Hải gồm: gia đình ông Thạch Đựt, ấp Bào Sen, xã Long Toàn; gia đình ông Thạch Hon, Khóm 30/4, Phường 2 và gia đình ông Kim Văn Nhỏ, ấp Cồn Ông, xã Dân Thành. Tham gia cùng đoàn có bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Thanh Bình thăm, tặng quà gia đình ông Kim Văn Nhỏ, ấp Cồn Ông, xã Dân Thành.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã thông tin sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình hưởng lễ Sen Đolta năm 2021 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Lãnh đạo tỉnh mong muốn các gia đình chính sách, bà con đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; đoàn kết, giáo dục truyền thống cho con cháu; phấn đấu lao động sản xuất, kinh doanh; vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Trước đó, Ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tại gia đình chính sách ông Kim Song Ven, ấp Mai Hương, xã Vinh Kim; gia đình ông Thạch Sane, ấp Là Ca B; gia đình liệt sĩ Ngô Văn Hưng, ấp Ba So, cùng xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang và đến thăm chùa Chông Mêso Chas, tại xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang.

Dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà để các các sư sãi và đồng bào dân tộc vui đón lễ cổ truyền Sen Dolta.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

• Đang online: