Hội đồng nhân dân thị xã khóa II tổ chức kỳ họp thứ 2 Kỳ hợp chuyên đề
Ngày 14/9/2021, Hội đồng nhân dân thị xã Duyên Hải khóa II tổ chức kỳ hợp thứ  2 Kỳ hợp chuyên đề. Ông Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh Ủy viên, Bí thư thị ủy Chủ tịch HĐND thị xã, bà Võ Thị Vân, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng chủ tọa kỳ họp và cùng 30 vị đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải, Chủ tịch HĐND thị xã phát biêu tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, các đại biểu được nghe thuyết trình dự thảo Nghị quyết về đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung đô thị Duyên Hải đến năm 2040; Nghe Phòng Tài chính Kế hoạch báo cáo sử dụng nguồn ngân sách thị xã Duyên Hải năm 2021 bổ sung dự toán cho các phòng, ban, ngành thị xã và Ủy Ban nhân dân các xã, phường; dự thảo Nghị quyết bổ sung danh mục dự án, dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2022; dự thảo Nghị quyết bổ sung phương án phân bổ kế hoạch  đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021 – 2025; dự thảo Nghị quyết bổ sung  phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021 – 2025.

Các đại biểu HĐND thị xã Duyên Hải khóa II biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp

Theo đó, thuyết trình dự thảo Nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán chi ngân sách năm 2021 cho Văn phòng thị ủy và HĐND – UBND thị xã; Phòng Tài nguyên và Môi trường, thừa quỹ quyền của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thị xã  thuyết trình dự thảo Nghị quyết quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất thị xã Duyên Hải; nghe trưởng Ban kinh tế - xã hội thông qua dự thảo nghị quyết của HĐND thị xã.

Đại biểu tập trung thảo luận và thống nhất cao với dự thảo Nghị quyết. Qua đó đề xuất chuyển một phần đất giáo dục sang đất Y tế và đã được đại biểu thống nhất tán thành./.

Thanh Khiết – Minh Trí