Thị xã Duyên Hải triển khai các văn bản của Tỉnh ủy Trà Vinh năm 2021
Ngày 16/9/2021, Ban Thường vụ thị ủy Duyên Hải tổ chức triển khai các văn bản của Tỉnh ủy Trà Vinh năm 2021 cũng như Kế hoạch 5 năm 2020 – 2025. Đến dự có Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Đồng chí Trần Trường Giang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lâm Minh Thế, Ủy viên Thường vụ trực Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy, Ban chấp hành, Trưởng các Ban ngành, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, phường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí được nghe văn phòng thị ủy và HĐND – UBND thị xã thông qua quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, huyện, thị xã, thành phố trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, quản lý điều hành; Chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của đảng bộ, chi bộ, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng, An ninh  và các phong trào cách mạng ở cơ quan, đơn vị, địa phương; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các hoạt động đỡ đầu đơn vị xã, nhằm bám sát cơ sở chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đảng và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Định hướng các xã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện các hoạt động  đỡ đầu gắn với triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững; và triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện phương châm hành động của Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 “Đoàn kết, kỷ cương, hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”.

Thanh Khiết -  Minh Trí