Thị xã Duyên Hải kết thúc thí điểm hợp nhất Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra thị xã
Ngày 28/9/2021, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thị ủy Duyên Hải, cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã tổ chức Hội nghị công bố quyết định kết thúc thí điểm hợp nhất Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra thị xã để tách thành Ủy ban Kiểm tra và Thanh tra thị xã Duyên Hải. Đến dự hội nghị, có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Lâm Minh Thế, Ủy viên Thường vụ trực, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã.

Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải và đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định cho lãnh đạo 2 cơ quan.

Tại hội nghị, đồng chí Hồ Thị Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã thông qua Quyết định số 412-QĐ/TXU ngày 23 tháng 9 năm 2021, kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất cơ quan Kiểm tra – Thanh tra thị xã Duyên Hải, theo Kế hoạch số 104-KH/TU ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh và Quyết định số 1384-QĐ/TXU ngày 25 tháng 9 năm 2018 của Ban Thường vụ Thị ủy Duyên Hải để tách thành 2 cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và cơ quan Thanh tra thị xã. Đồng thời trao Quyết định lãnh đạo 2 cơ quan. Cũng tại hội nghị này, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải Trần Trường Giang trao Quyết định số 3199/QĐ-UBND ngày 28 tháng 9 năm 2021 về việc giao quyền Chánh Thanh Tra thị xã Duyên Hải đối với ông Lê Hoàng Trung.

Thời gian đưa vào hoạt động chính thức của Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và cơ quan Thanh tra Thị xã Duyên Hải bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 năm 2021.

Lê Đoàn – Minh Trí

• Hôm nay: 1993