Công bố và trao Quyết định Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải
Ngày 04/10/2021, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Trà Vinh đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Lâm Minh Thế, Ủy viên Thường vụ trực Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải giữ chức chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Trà Vinh và đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư Thị ủy Duyên Hải trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải

Tại lễ công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Trà Vinh chúc mừng đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải và đánh giá cao thành tích trong những năm qua của đồng chí; đồng chí Thế là cán bộ đã kinh qua nhiều vị trí tại địa phương, có nhiều kinh nghiệm và nắm chắc cơ sở, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng Đảng trước khi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu mong muốn rằng trên cương vị mới đồng chí Lâm Minh Thế sẽ tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và năng lực của mình trở thành hạt nhân trong xây dựng tinh thần đoàn kết của đảng bộ thị xã; cùng với thị ủy quyết định những nhiệm vụ quan trọng của địa phương; xây dựng khối đoàn kết thống nhất, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, tạo bước đột phá mới, sớm đưa thị xã Duyên Hải trở thành đô thị loại III.

Với trọng trách được giao, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải Lâm Minh Thế hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm hơn nữa, nêu cao tính gương mẫu, thực hiện tinh thần đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và cả hệ thống chính trị thực hiện tốt hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Duyên Hải lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã