Ban chỉ huy Quân sự thị xã phối hợp tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023
 Ngày 14/11/2023 Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 1 tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2023. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Thị ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã chủ trì buổi tuyên truyền

Ảnh 1: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tham gia buổi tuyên truyền có 30 đồng chí là cán bộ chi hội khóm; cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS Phường 1 và quần chúng Nhân dân trên địa bàn Phường 1.       Tại buổi tuyên truyền đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Chính trị viên Ban CHQS thị xã đã trực tiếp tuyên truyền các chuyên đề về Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015; Nghị định số 37/2022/NĐ-CP ngày 06/6/2022 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu; quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; trên các vùng biển, đảo và thềm lục địa của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật Dân quân tự vệ năm 2019.

nh 2: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Thị ủy viên, Chính trị viên Ban CHQS thị xã trực tiếp tuyên truyền các nội dung luật.

Buổi tuyên truyền đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, qua đó đã góp phần nâng cao nhận thức hiểu biết pháp luật cho cán bộ chi, tổ hội khóm; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thị xã. Thời gian tới Ban CHQS thị xã sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức tuyên truyền đối với 06 xã, phường còn lại./.

Hồ Nghĩa

• Đang online: