Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh kiểm tra nắm tình hình tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã Duyên Hải
Ngày 08/8/2023, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh do Đại tá Trương Văn Thẩm –Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc nhằm nắm tình hình công tác cán bộ và kiểm tra việc chuẩn bị phục vụ Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương đối với Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Duyên Hải.

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tham gia đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Trà Vinh còn có Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh; Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh; Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Cán bộ Phòng Chính trị. Tiếp làm việc đoàn kiểm tra là các đồng chí trong Đảng ủy- Ban CHQS thị xã Duyên Hải, sau khi nghe báo cáo của Ban CHQS thị xã và qua kiểm tra trực tiếp tại đơn vị, Đoàn kiểm tra đánh giá: Đảng ủy - Ban CHQS thị xã Duyên Hải đã chủ động tham mưu kịp thời cho lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng về công tác quân sự, quốc phòng địa phương; xây dựng khu vực phòng thủ, tiềm lực chính trị tinh thần ngày càng vững chắc. Làm tốt công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tích cực chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, cơ quan chuyên môn làm tốt mọi công tác chuẩn bị theo đúng sự hướng dẫn của Bộ CHQS tỉnh nhằm phục vụ kiểm tra thực tế của Đoàn kiểm tra Quân ủy Trung ương thời gian tới.

Kết luận buổi kiểm tra, Đại tá Trương Văn Thẩm – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ghi nhận những kết quả mà Ban CHQS thị xã Duyên Hải đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023; đồng thời yêu cầu Đảng ủy - Ban CHQS thị xã chỉ đạo các chi bộ trực thuộc, Ban CHQS các xã, phường và cơ quan chuyên môn nhanh chóng khắc phục những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra; tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn chỉnh các nội dung liên quan đến nội dung kiểm tra của Đoàn kiểm tra Quân ủy Trung ương, để quá trình phục vụ kiểm tra đạt kết quả cao nhất./.

Hồ Nghĩa

• Đang online: