Công an thị xã Duyên Hải thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng 26/7, Công an thị xã Duyên Hải do đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - UVTV Thị ủy - Trưởng Công an thị xã và đồng chí Thượng tá Trương Thế Hiển - Phó trưởng Công an thị xã đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - UVTV Thị ủy - Trưởng Công an thị xã thăm và tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Bảy và gia đình chính sách trên địa bàn

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Duyên Hải, đồng chí Thượng Trần Thanh Hùng - UVTV Thị ủy - Trưởng Công an thị xã đã ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy, ấp 17, xã Long Hữu được Công an thị xã nhận chăm sóc, phụng dưỡng. Qua đây, đồng chí Trần Thanh Hùng gửi lời chúc sức khỏe đến Mẹ Trần Thị Bảy, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của Mẹ và các thế hệ cha, anh đi trước, tri ân sự đóng góp của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

ThượngTrần Thanh Hùng mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy và các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu; giữ gìn và phát huy truyền thống vẽ vang của gia đình; giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ con cháu; đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất tại địa phương; tham gia tích cực phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Thượng Trần Thanh Hùng - UVTV Thị ủy - Trưởng Công an thị xã thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Trường Long Hòa

Nhân dịp này Công an thị xã, do đồng chí Thượng tá Trương Thế Hiển - Phó trưởng Công an thị xã cũng đã đến thăm và tặng quà đồng chí Võ Thành Tài, Khóm Long Thạnh, Phường 1, thị xã Duyên Hải nguyên Trưởng Phòng PK02 bị nhiễm chất độc hóa học trong hoạt động kháng chiến.

Đồng chí Thượng Trương Thế Hiển - Phó trưởng Công an thị xã thăm và tặng quà đồng chí Võ Thành Tài, nguyên Trưởng Phòng PK02
 bị nhiễm chất độc hóa học trong hoạt động kháng chiến

Qua đây, đồng chí Thượng tá Trương Thế Hiển gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí, bày tỏ tri ân, biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của đồng chí; mong đồng chí cố gắng vượt qua bệnh tật để sống vui, khỏe, hạnh phúc; luôn giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lê Văn Dũng – CATX Duyên Hải