Khám bệnh và cấp phát thuốc cho 300 người dân trên địa bàn xã Hiệp Thạnh
Ngày 22/7/2023, tại UBND xã Hiệp Thạnh, Thị đoàn Duyên Hải phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân trên địa bàn xã Hiệp Thạnh.

Đoàn y, bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM trao tặng quà cho Thị đoàn Duyên Hải.

Tại đây, các y, bác sỹ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng đã tận tình thăm hỏi sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con, tư vấn cho bà con nhận thức rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Dịp này, Đoàn y, bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM cũng đã trao tặng 500 quyển tập cho Thị đoàn Duyên Hải để trao tặng cho các em học sinh xã Hiệp Thạnh, tổng kinh phí hỗ trợ là 123.500.000 đồng.

Bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM thực hiện khám đường hô hấp cho bà con.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN thị xã Duyên Hải phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải tổ chức điểm hỗ trợ kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 cho người dân xã Hiệp Thạnh.

Hỗ trợ người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Tại đây, lực lượng đoàn viên thanh niên và công an thị xã Duyên Hải đã thông tin đến bà con nhân dân xã Hiệp Thạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và những lợi ích của việc đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và hỗ trợ bà con kích hoạt mức độ 1, mức độ 2 tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID.

Đức Huy