Khánh thành công trình “Thắp sáng đường nông thôn” tại ấp 17, xã Long Hữu
Ngày 15/6/2023, Đảng ủy, UBND xã Long Hữu và Thị đoàn Duyên Hải tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường nông thôn” tại ấp 17, xã Long Hữu.

Bà con ấp 17, xã Long Hữu hỗ trợ thực hiện công trình.

Công trình có chiều dài 1,2 km, gồm 30 trụ đèn led năng lượng mặt trời, trụ bằng sắt chống rỉ, với tổng kinh phí là 46.400.000 đồng do Hội từ thiện Café Suối Mơ và nhóm Trên bước đường tình thương hỗ trợ và địa phương đối ứng. Qua thời gian gần 2 ngày thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công trình “Thắp sáng đường nông thôn” với hệ thống đèn led chiếu sáng giúp người dân tại ấp 17, xã Long Hữu thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự tại khu vực, đồng thời việc hoàn thành công trình cũng giúp xã Long Hữu góp phần nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Trao quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn tại buổi lễ khánh thành công trình.

Dịp này, các đơn vị tài trợ cũng trao tặng 05 chiếc xe đạp và 15 phần quà là cặp sách và dụng cụ học tập cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Đức Huy - TTVHTT&TT thị xã Duyên Hải