Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự thị xã
Sáng 18/7/2023, Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy lấy phiếu tín nhiệm đối với cá nhân các đồng chí trong Đảng ủy. Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì Hội nghị. Dự giám sát Hội nghị có đồng chí Đại tá Trương Văn Thẩm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh, Thủ trưởng Phòng Chính trị -  Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Tổ chức Thị ủy

Ảnh: Quang cảnh buổi hội nghị lấy phiếu tín nhiệm

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã quán triệt mục đích, ý nghĩa, yêu cầu và tiêu chuẩn lấy phiếu tín nhiệm theo Quy định số 1992-QĐ/QUTW ngày 25/5/2023 của Quân ủy Trung ương về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với cấp ủy viên, cán bộ chỉ huy, quản lý trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Việc lấy phiếu tín nhiệm góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của cán bộ; giúp cán bộ “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác; là cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ.

Quy trình lấy phiếu tín nhiệm được Đảng ủy Quân sự thị xã thực hiện nghiêm túc, đảm bảo theo quy định; thực hiện công khai, dân chủ, khách quan đảm bảo đúng quy trình, quy định. Kết quả các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự thị xã đều có số phiếu tín nhiệm cao đạt 100%./.

Hồ Nghĩa