Trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ dân khó khăn về nhà ở tại Phường 2 và xã Hiệp Thạnh
Chiều ngày 11/8/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải phối hợp với Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam Phường 2 và xã Hiệp Thạnh tổ chức Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ dân khó khăn về nhà ở tại Phường 2 và xã Hiệp Thạnh.

Ông Nguyễn Hoàng Mau - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Duyên Hải trao biểu trưng và Quyết định tặng nhà cho đại diện 2 hộ gia đình.

Hai hộ được trao tặng nhà là hộ ông Đặng Trung Hậu, ngụ tại khóm Phước Bình, phường 2 và hộ ông Trương Hữu Cảnh, ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, thị xã Duyên Hải đều thuộc đối tượng nghèo, khó khăn về nhà ở.

Hai căn nhà có tổng kinh phí xây dựng là 220 triệu đồng, trong đó Công ty Xổ Số Kiến Thiết Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn nhà là 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đối ứng.

Quang cảnh buổi Lễ trao nhà.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự quan tâm của Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp và của các nhà hảo tâm, góp phần giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định chỗ ở, an tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững./.

Đức Huy