Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Trường Long Hòa
Ngày 13/9/2023, UBND xã Trường Long Hòa tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Khói, là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại ấp Cồn Tàu, xã Trường Long Hòa. Dự buổi lễ có bà Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; đại diện Đảng ủy - UBND xã Trường Long Hòa, Ban nhân dân ấp Cồn Tàu và hộ bà Nguyễn Thị Khói.

Trao quyết định trao tặng nhà tình thương của Chủ tịch UBND xã Trường Long Hòa cho hộ bà Nguyễn Thị Khói.

Căn nhà có diện tích 60 m2, với kết cấu khung bê tông cốt thép, mái tôn, nền nhà lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó liên danh Công ty TNHH MTV XD Huy Hoàng, Công ty TNHH Hiệp Thành, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Đại Đông Hải, Công ty Cổ phần Cơ khí điện Lữ Gia tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của gia đình.

Bà Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà.

Tại buổi lễ, bà Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn hiện tại của hộ bà Nguyễn Thị Khói và mong bà sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vượt khó vươn lên.

Dịp này, UBND xã Trường Long Hòa và đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng các phần quà hỗ trợ và chung vui cùng hộ gia đình./.

Đức Huy