Chuẩn y bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Toàn
0:00 / 0:00

Sáng 11/3/2024, Thị ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định chuẩn y bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy và chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Toàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

anh tin bai

Đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Hồ Thanh Bình, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy trao Quyết định chuẩn y và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Hạnh và Tô Trường An.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Hồ Thị Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Toàn.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 1333 ngày 08/3/2024 của Thị ủy Duyên Hải về việc chuẩn y bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1972, hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Long Toàn giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Toàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị cũng công bố Quyết định số 1332 ngày 08/3/2024 của Thị ủy Duyên Hải về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Toàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Tô Trường An hiện là Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Long Toàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã chúc mừng các đồng chí được bổ sung chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Toàn. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực và phẩm chất của mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Long Toàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh và đồng chí Tô Trường An đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thị ủy Duyên Hải và Đảng bộ xã Long Toàn. Các đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được sự tin tưởng của cấp trên và mong muốn của nhân dân.

Đức Huy