Thị xã Duyên Hải tổng kết công tác tuyển quân năm 2024

Ngày 22/3/2024, Thị xã Duyên Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thanh Phong, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã; các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã và các xã, phường.

anh tin bai

Đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.

Năm 2024, thị xã Duyên Hải được giao nhiệm vụ tuyển chọn và gọi 68 thanh niên nhập ngũ. Với sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể và vai trò nòng cốt của Ban chỉ huy Quân sự thị xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 100% thanh niên lên đường nhập ngũ đều đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ học vấn và phẩm chất đạo đức.

Công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, truyền thống vẻ vang của Quân đội và quê hương được thực hiện sâu rộng, đa dạng với nhiều hình thức phong phú. Nhờ đó, đã khơi dậy ý thức trách nhiệm công dân, tinh thần xung phong nhập ngũ của thanh niên Duyên Hải.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các thanh niên được cấp phát đầy đủ các chế độ, trang thiết bị theo quy định.

anh tin bai

Đồng chí Trương Thanh Phong, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Thanh Phong, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá cao kết quả công tác tuyển quân năm 2024 của thị xã Duyên Hải. Đồng chí yêu cầu thị xã tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đạt được, đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2025.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã trao giấy khen cho 11 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.

Thanh Khiết - Đức Huy